Pháp lý dự án Asaka Riverside

Dự án Asaka Riverside là một dự án lớn. Có sức hấp dẫn với người mua để ở hoặc đầu tư. Với mức giá đầu tư phải nói là hết sức hợp lý. Dự án hội tụ mọi tiện ích nội khu và ngoại khu cho cuộc sống cư dân ở đây thật tiện nghi và thoải mái. Rất nhiều người xếp hàng để mua dự án. Vậy một Pháp lý dự án Asaka Riverside có được đảm bảo không? Sau đây là những thông tin cần thiết về tính pháp lý của dự án mà chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng yên tâm nhé.

Hồ sơ pháp lý dự án Asaka Riverside có bản Quy hoạch chi tiết 1/500.

Quy hoạch chi tiết 1/500 là “bản đồ quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500”. Nhằm cụ thể hoá nội dung quy hoạch chung và quy hoạch phân khu. Chi tiết bố trí tất cả các công trình trên đất, hạ tầng kỹ thuật. Quy hoạch chi tiết bố trí từng ranh giới lô đất đều được thể hiện trên bản đồ quy hoạch này. Quy hoạch chi tiết 1/500 giúp người mua biết quy hoạch tổng thể mặt bằng của dự án.

Mặt bằng tổng thể dự án Asaka riverside
Mặt bằng tổng thể dự án Asaka riverside

Dự án Asaka Riverside có văn bản chấp thuận đầu tư của UBND tỉnh Long An

Như các bạn đã biết, theo quy định các dự án có vốn đầu tư 15 tỷ đổng trở lên phải có văn bản chấp thuận đầu tư của UBND tỉnh. UBND Tỉnh Long An đã ký văn bản chấp thuận đầu tư cho dự án Asaka Riverside theo đúng yêu cầu. Pháp lý dự án Asaka Riverside

Hồ sơ pháp lý dự án Asaka Riverside bao gồm:

  • Dự án đã được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận cho đầu tư
  • Bản quy hoạch chi tiết 1/500 đã được phê duyệt
  • Chủ đầu tư đã đầu tư hạ tầng kỹ thuật giao thông
  • Chủ đầu tư đã nộp đủ tiền thuế sử dụng đất
  • Ý kiến chấp thuận của Sở Xây dựng bằng văn bản
  • Sở Xây dựng xem xét thửa đất chuẩn bị giao dịch có đang trong tình trạng thế chấp tại tổ chức tín dụng hợp pháp hay không (nếu thế chấp phải giải chấp trước khi ký hợp đồng mua bán).

Như vậy đã rõ, hồ sơ pháp lý của dự án cực kỳ rõ ràng và mình bạch. Đây là một trong rất ít dự án có được đầy đủ hồ sơ thục tục pháp lý như vậy. Điều đó càng củng cố thêm niềm và sự yên tâm cho Quý khách khi đặt mua Asaka Riverside. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

 

Cảm ơn bạn vì đã đọc,

bạn sẵn sàng để được tư vấn?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *