Vị trí dự án Asaka Riverside

Dự án Asaka Riverside, khu đô thị kiểu Nhật Bản. Dự án có diện tích lên đến 20,55ha. Được được đầu tư bởi tập đoàn Hưng Thịnh kết hợp với nhà phân phối Nam Phong Sài Gòn. Dự án Asaka có vị trí cực kỳ thuận lợi. Có đầy đủ tiện ích nội và ngoại khu. Một dự án đáng được mua để sinh sống hoặc đầu tư.

Asaka Riverside có vị trí cực kỳ đắc địa

Dự án Asaka Riverside được xây dựng tại mặt tiền Tỉnh Lộ 824, Lương Hòa, Bến Lức, Long An. Liền kề các tuyến trường giao thông trọng điểm như Quốc lộ 1A, tuyến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến Metro 3A.

Do nằm gần tuyến Vành Đai 4 nên Asaka Riverside dễ dàng kết nối các tỉnh: Long An – TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu với thời gian được rút ngắn.

Vị trí dự án Asaka Riverside
Vị trí dự án Asaka Riverside

Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây đang được triển khai thi công và dự kiến hoàn thành năm 2020. Tuyến đường này được kết nối với cao tốc Sài Gòn – Trung Lương tại huyện Bến Lức. Đây là sẽ là tuyến giao thông giúp việc di chuyển cũng như vận tải hàng quá từ các tỉnh Miền Đông qua các tỉnh Miền Tây được thuận tiện hơn. Ngoài ra, tuyến được đường này có nhiệm vụ kết nối các khu công nghiệp tại đây đến cảng Hiệp Phước.

Vị trí dự án Asaka Riverside với các tiện ích ngoại khu khác.

Từ Asaka Riverside, chỉ trong vòng 1km là có các trường học các cấp như Mầm Non An Thạnh, Trường Tiểu học Lương Hòa, Trường THPT An Thạnh; Tiếp đó, trong vòng bán kính 3km là Nhà ga Metro, Cao tốc Trung Lương, trung tâm hành chính Bến Lức, Bệnh viện Đa Khoa Bến Lức, hệ thống ngân hàng, cụm các KCN và khu vui chơi Happy Land.

Vị trí dự án Asaka Riverside

Dự án khu đô thị Asaka Riverside đang chuẩn bị mở bán giai đoạn 1 trong tháng 07/2019. Quý khách nhanh chóng đặt chỗ để được sở hữu một bất động sản có giá trị tại đây. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

Cảm ơn bạn vì đã đọc,

bạn sẵn sàng để được tư vấn?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *